ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Website bán hàng Linh Khí Đất Việt do cửa hàng Trang sức Đá quý và Phong thủy Linh Khí Đất Việt thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả Khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua bán trang sức đá quý, ngọc cẩm thạch và ngọc bích.

 1. Tuân thủ pháp luật: Sản phẩm được kinh doanh tại Linh Khí Đất Việt phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Hoạt động mua bán tại Linh Khí Đất Việt phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 2. Chất lượng sản phẩm: Tất cả các ảnh và video sản phẩm của Linh Khí Đất Việt đều được chụp bằng điện thoại, trong hộp chụp sản phẩm, dưới ánh đèn LED trắng và không qua bất kỳ chỉnh sửa nào. Các sản phẩm được gia công chế tác thủ công, vì vậy kích thước của các sản phẩm đăng trên Website mang tính chất tham khảo, có thể chênh lệch 1 chút so với thực tế.

 3. Thay đổi giá cả: Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng đợt nhập hàng, vân vết và kích thước viên đá chủ, giá vàng ngày mua và trọng lượng vàng của từng sản phẩm.

 4. Chính sách thu mua lại: Linh Khí Đất Việt không có chính sách thu mua lại đối với Ngọc và Đá quý phong thuỷ. Các sản phẩm của Linh Khí Đất Việt bán ra là các sản phẩm hoàn toàn mới 100%.

 5. Quy định chung:

  • Tên Miền website: https://linhkhidatviet.com/
  • Website Trang sức Đá quý và Phong thủy Linh Khí Đất Việt uy tín hàng đầu tại Sài Gòn phát triển với tên miền giao dịch là: https://linhkhidatviet.com/
  • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Bất cứ khách hàng nào mua hàng tại website https://linhkhidatviet.com/ phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.