GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ CÔNG TY LINH KHÍ ĐẤT VIỆT

16-07-2018
 
 
 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU LINH KHÍ ĐẤT VIỆT 

THÔNG TIN CỦA THƯƠNG HIỆU 
ĐỊA CHỈ: 25/9 Nguyễn Công Hoan - P.7 - Q. Phú Nhuận - TP. HCM. 
SĐT:   0903.996.911 (Thầy Quang Trí). 

FACE:https://www.facebook.com/linhkhidatviet 
WEBSITE: www.linhkhidatviet.com 

THƯƠNG HIỆU LINH KHÍ ĐẤT VIỆT (Tiền thân là công ty Ngọc Như Ý Phong Thủy) 
Tại sao Thương Hiệu của chúng tôi lại có tên là LINH KHÍ ĐẤT VIỆT? 

Trong cuộc sống nhộn nhịp như hiện nay,“LINH KHÍ ĐẤT VIỆT” không chỉ đem lại cho bạn một bầu không khí tươi mát, mà cốt lõi Thương Hiệu Phong Thuỷ Cải Vận Linh Khí Đất Việt chúng tôi muốn mang lại các sản phẩm thừa hưởng những linh khí do thiên nhiên ban tặng cho người dân nói riêng và cho toàn thể Đất nước Việt Nam nói chung. 
 
 
Các sản phẩm của Thương Hiệu được ra đời để đáp ứng nhu cầu gì của khách hàng? 

Thương Hiệu Linh Khí Đất Việt chúng tôi chuyên nghiên cứu các loại đá quý ứng dụng trong phong thủy, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.Trải qua vài chục năm nghiên cứu chúng tôi nhận thấy chỉ có một số đá quý và đá bán quý là có thể sử dụng trong phong thủy. Vì mỗi loại đá quý đều có nguồn năng lượng riêng tốt hay xấu tùy theo vùng đất mà nơi nó được hình thành. 
 
Ở Thương Hiệu Linh Khí Đất Việt chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu thì ba mặt hàng chủ yếu mà chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng là Ngọc Bích Phật Ngọc (Ngọc Nephrite), Hồng Ngọc (đá Ruby), Sapphire và một số loại đá tinh khiết khác. Vì: 

Những tinh thể đá quý được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng dưới sự am hiểu hơn chục năm trong nghề của Thầy Quang Trí có thể thay đổi sức khỏe, vận mệnh và đem lại may mắn bình an cho bạn là điều tất nhiên. Vì mỗi loại ngọc đều mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn từ thiên nhiên, chúng chẳng khác nào những trạm thu sóng từ, trạm rada phát sóng, do đó chúng tôi mượn nguồn năng lượng đó cộng với nhiều năm công phu tu tập thiền định khai mở nguồn năng lượng này. Không phải viên đá quý nào cũng đều có thể đem đến cho bạn được như ý bởi vì mỗi loại đá nằm trên vùng lãnh thổ và địa chất khác nhau, do đó viên đá cũng sẽ bị ảnh hưởng địa khí này, có viên đá khí tốt nhưng có viên khí không tốt. Nên công việc của chúng tôi là loại bỏ những nguồn năng lượng xấu của những viên đá được cho là có ảnh hưởng tiêu cực và không tốt cho người tiêu dùng. 
 
 
 
Vậy làm cách nào để chúng ta có thể biết loại đá thiên nhiên nào là phù hợp với mình cũng như là hiểu được những “ông hoàng đá quý” sẽ mang lại điều gì cho chính chủ nhân của nó? 

Mỗi loại đá quý đều sỡ hữu bên trong 1 nguồn năng lượng rất lớn nhưng chưa được thuần ( vì nguồn năng lượng thiên nhiên này tỏa ra các xung năng lượng rất mạnh và không đều). Vì vậy, cho dù bạn có sỡ hữu một viên ngọc tuyệt phẩm nhưng năng lượng của nó vẫn hỗn loạn, chưa thể phát huy hết năng lực vốn dĩ của nó thì cũng hóa tầm thường, chỉ có một cách để định hướng nó là dùng năng lực chú nguyện của các vị tu mật tông lâu năm khai mở, định hướng cho nguồn năng lượng vẫn ẩn sau bên trong chưa thể bộc phát ra ngoài có thể thẩm thấu vào trong từng tế bào và điều hòa toàn bộ cơ thể giúp cho thể trạng người sỡ hữu luôn được sung mãn, trực giác nhanh nhạy và luôn có những quyết định cực kỳ chính xác.

Để chọn được một viên đá quý đúng theo phong thủy bạn cần phải nhờ người am tường về “thế giới phong thủy” hiểu biết sâu về quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc cửu cung, bát quái, các trạng thái âm - dương của từng loại năng lượng. Cũng cùng một viên đá quí, màu sắc, tỷ trọng như nhau nhưng có sự sai biệt về năng lượng rất lớn, viên đá quý có năng lượng mạnh hơn gấp nhiều lần đương nhiên sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều chỉnh phong thủy hiệu quả. 
 
 
Điều này giải thích tại sao nhiều người đeo đá quí nhưng không mang lại hiệu quả gì. 

Mặt khác yếu tố tâm linh tác động rất lớn trong phong thủy, vì năng lượng dương hay âm của mỗi viên đá cũng chính là nhà của chư vị vô hình, các vị địa cư thiên... (chúng tôi không tiện bàn sâu chuyện này). Như vậy, muốn có được một viên đá quý để điều chỉnh phong thủy cho tốt thì việc cần làm là phải hóa giải những nguồn năng lượng chưa thuần này trở thành những nguồn năng lượng tích cực đem lại lợi ích cho sức khỏe con người, cùng các vấn đề khác. 
Vậy hào quang năng lượng của viên đá quý là gì?
Mỗi người có một hào quang riêng bao quanh như một bức tường bảo vệ.Tinh thể mà truyền năng lượng vào cơ thể cho người sử dụng, sau một thời gian sử dụng và cảm nhận, bạn sẽ là người thấy được sự khác biệt đó. Ta có thể truyền năng lượng sinh học vào tinh thể trong quá trình thiền định. Khi ta giữ tinh thể trong lòng bàn tay, ta có thể cảm nhận hơi nóng và sự rung động của nó. Bằng sức mạnh của trí não khi tập trung tư tưởng cao độ ta có thể điều năng lượng này vào cơ thể và lan truyền khắp cơ quan tạng phủ. Các loại tinh thể khác nhau dẫn truyền năng lượng khác nhau.
Nó chính là nguồn năng lượng vô tận tỏa sáng chung quanh viên đá, là nội lực của viên đá, là chỉ số Bovis năng lượng địa sinh học mà các nước phát triển đang nghiên cứu. 
 
 
 
Nguyên nhân gì mà đến nay rất nhiều người chưa biết đến các xung năng lượng đó ? 

Nhờ vào chút ít khả năng tu tập mà chúng tôi thấy được, cảm nhận được hào quang năng lượng của các loại đá quý và chúng tôi chia sẻ điều này cùng các bạn đồng tu cùng với các vị kỹ sư địa chất có hiểu biết sâu về hào quang năng lượng sinh học. Thật ngạc nhiên, những vấn đề này họ đã biết từ lâu, nhưng không thể chia sẻ, vì có nói ra cũng chẳng ai biết !?. 

Thật ra có rất nhiều người biết về hào quang năng lượng của đá quí từ hàng nghìn năm trước: Các vị tu thiền định, các vị có thiên nhãn, các vị tu tiên ...mỗi vị ứng dụng mỗi kiểu khác nhau, không phát triển rộng rải vì nhiều lý do trong đó yếu tố tâm linh chiếm phần quan trọng. 

Mong muốn của Linh Khí Đất Việt nói chung, của thầy Quang Trí nói riêng là đem toàn bộ sức lực, khả năng và cái tâm của 1 người phật tử để mang nguồn sức mạnh đặc biệt của những loại đá quý này giúp đời. Nếu mỗi người Việt Nam đều sỡ hữu ít nhất một trong những viên đá này, vận mệnh, công danh, sức khỏe của họ sẽ tốt hơn, cuộc sống êm ấm, sung túc, dẫn đến Phong thủy nước nhà sẽ thay đổi rất lớn theo một hướng tích cực – đây là tâm nguyện lớn nhất của Thầy. 

Nếu bạn đã đọc các thông tin liên quan đến LINH KHÍ ĐẤT VIỆT, thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm rằng sản phẩm mà công ty chúng tôi đưa đến tay của người tiêu dùng có chất lượng như thế nào? Nó có đúng như những gì mà chúng tôi nói hay không ? 

Người Tây phương nói “mọi thứ lóng lánh đều không phải là vàng”. Vậy thì mọi thứ giống hệt nhau chưa chắc nó đều là “tốt”. Thật vậy, bất cứ một thứ “đá” nào đó sau khi được xử lý gia công, được can thiệp bằng hóa chất nhằm gia tăng màu sắc, nhuộm màu nhân tạo thì khó mà phân biệt thật giả, chỉ có câu trả lời chính xác sau khi đã mua và đeo nó một thời gian sau đó. Trong một thị trường thiên hình vạn trạng, vàng thau lẫn lộn, việc chọn lựa cho mình một món hàng sang trọng, phong cách, có giá trị không nhỏ, lại hợp với ý thích và nhất là hàng “thật” quả là điều không dễ dàng. Một lời khuyên có giá trị nhất của những chuyên viên hay người buôn bán các loại đá quý lâu năm là chỉ nên sắm thứ quý thạch này tại những cửa hàng nổi tiếng (có thương hiệu) hay có uy tín (thanh danh). Đó là cách duy nhất mà bạn tăng thêm an tâm về phẩm và giá. 


Cho nên khi bạn sử dụng đá quý từ “LINH KHÍ ĐẤT VIỆT” bạn sẽ được những điều như ý nguyện là một viên đá đẹp, nguồn năng lượng trong sạch, được chú nguyện, được xông trầm, thì tất yếu năng lượng của viên đá phát ra phải là một nguồn năng lượng tốt, chiêu cảm những điều may mắn, tài lộc cho bạn. 

Thương Hiệu “LINH KHÍ ĐẤT VIỆT” sử dụng các loại đá quý để làm ra các trang sức, sản phẩm phong phú về mẫu mã thiết kế để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Các hàng hóa của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng, có kiểm tra hoặc kiểm định, có xác định năng lượng và chú nguyện trước khi đến tay người tiêu dùng. 
 
Như vậy, tại sao bạn không trải nghiệm thử xem người xưa đã sử dụng những đá tự nhiên này như thế nào? Bạn có phải là người thích tìm hiểu và học hỏi? Bạn có phải là người thích khám phá và trải nghiệm hay không?… 

Hãy đến với Thương Hiệu “LINH KHÍ ĐẤT VIỆT” chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn trải nghiệm sản phẩm phù hợp với cung mệnh và sức khỏe của bạn.Bạn sẽ thấy rất hài lòng, khi những viên đá quý đó giúp bạn thay đổi vận khí cuộc đời mình một cách nhanh chóng, làm cho cuộc sống bạn nhẹ nhàng hơn và có nhiều niềm vui bởi nguồn năng lượng tối ưu vốn có của chúng. 

Loading
0