Hướng dẫn thanh toán

13-10-2017
Với mong muốn tạo điều kiện để các bạn có thể có cơ hội biết đến Ngọc, biết đến các sản phẩm phong thủy hỗ trợ cho cuộc sống hiện tại, Linh Khí Đất Việt hỗ trợ các bạn thông qua đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán khi nhận hàng Ship Cod, thanh toán bằng tiền mặt tại Shop, thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng dành cho các bạn ở xa. 
 
 
 
THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT
Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Linh Khí Đất Việt
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG ( ship cod - giao hàng và thu tiền tại nhà) 
Đây có lẽ là hình thức thanh toán phổ biển nhất hiện nay đối với những bạn muốn mua sản phẩm nhưng chưa có cơ hội đến trực tiếp cửa hàng hoặc ngại việc thanh toán online. Khi các bạn đặt hàng các bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Họ và tên - Số điện thoại - Địa chỉ nơi bạn muốn nhận hàng - Email. Để Shop lưu lại thông tin và giao cho bên đối tác vận chuyển của bên Shop để ship hàng nhanh chóng đến cho các bạn trên khắp cả nước. Khi hàng sắp đến nhân viên giao hàng sẽ gọi liên hệ cho bạn. Khi hàng đến bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền lại cho nhân viên giao hàng nếu bạn cảm thấy sản phẩm ok như những gì đã trao đổi. 
THANH TOÁN THÔNG QUA CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG 
Phương thức thanh toán này cực kì tiện lợi cho những bạn có thói quen mua sắm online. Với những tiện ích như nhanh chóng gọn lẹ. Sau khi nhận được đơn đặt hàng kèm theo hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, Shop sẽ gọi điện xác nhận lại và cung cấp thông tin tài khoản cần chuyển khoản. Shop sẽ cập nhật liên tục thông tin thanh toán trên hệ thống. Nếu giao dịch chưa thành công, shop sẽ báo lại ngay cho bạn để có thể kịp thời xử lí. Nếu giao dịch thành công, Shop sẽ tiến hành giao hàng ngay trong khoản thời gian như đã thỏa thuận. 
 
 

Loading
0