Cách Bảo Quản và Nạp Năng Lượng Cho Đá

15-09-2018
Cách Bảo Quản và Nạp Năng Lượng Cho Đá 
Nạp năng lượng dương cho đá. Bước này càng siêng năng làm càng tốt, may mắn sẽ càng đến rất nhiều.
- Phơi nắng cho đá từ 7-9h sáng để tăng năng lượng dương. Nếu không có ánh nắng chiếu vào, chỉ cần để ngoài nơi có ánh sáng. :)
LƯU Ý: không phơi nắng quá giờ chính Ngọ (tức 12h trưa).
- Ngày rằm cũng nên đem đá ra phơi dưới ánh trăng (vì năng lượng vào ngày rằm mạnh gấp 4 lần những ngày bình thường).
- Có thể cho đá nghe những âm thanh tích cực: nhạc không lời, Kinh Phật, Kinh Thánh, nhạc thiền để tăng năng lượng dương cho đá.
Khi nào cần gỡ ra: - Khi tắm, làm những việc dính tới hoá chất tẩy rửa (giặt đồ, rửa chén)thì gỡ ra.
- Gỡ đá ra trước khi tẩy trang. Không xịt trực tiếp nước hoa vào mặt đá. Vì đá tự nhiên tiếp xúc hoá chất lâu ngày có thể làm mờ mặt đá, mất thẩm mỹ.
- Không thử đá bằng cách ngâm Aceton, đốt hoặc ngâm dầu các loại. Muốn kiểm tra viên đá, tốt nhất bạn hãy mang ra trung tâm kiểm định.Tất cả những phương pháp không có khoa học đều có thể làm hư cấu trúc viên đá
Khi cơ thể có bệnh, mồ hôi từ cơ thể tiết ra sẽ mang những chất độc trong cơ thể thoát ra, những chất này tiếp xúc với đá, làm cho bề mặt đá mờ đi, ko còn được sáng đẹp. Chính vì vậy nên bạn nào đeo đá mà thấy đá tối màu, mờ, đục, nên xem lại bản thân có đang bị stress tinh thần không, sức khoẻ nên đi khám xem có vấn đề không, có đang bị tiêu cực hay không thích ai không, đại loại trong người đang mang “độc” thì nó sẽ phản ánh 1 phần qua bề mặt đá. Ngược lại, những bạn nào tích cực vui vẻ, sức khoẻ tốt thì bề mặt đá đeo ngày càng bóng và lên nước. Sẽ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi
Phơi nắng cho mấy em. Trong các bước để tạo năng lượng cho đá đó là Phơi nắng sáng, chiều lúc giờ không chứa tia cực tím để tăng thêm năng lượng dương cho đá. Nhiều bạn ko hiểu vì sao phải làm thế nên giải thích qua chút. Đá tự nhiên sờ vào mát tay, lạnh tay, là vì bản chất sơ khai là đá được hình thành từ sâu trong lòng đất hàng triệu năm nên hấp thụ linh khí đất trời, vì nằm sâu trong lòng đất nên hắn hấp thụ năng lượng âm, chưa kể, đá tự nhiên được khai thác trong rừng, núi, mà người ta nói “rừng thiêng nước độc” Chính vì vậy, nên mua về mình phải làm các bước để loại năng lượng âm (bước 1 trong hướng dẫn sử dụng). Sau đó trong quá trình đeo, mình sẽ làm tăng năng lượng dương cho đá (từ bước 2 trở đi). Vì mình là người dương mà, nên phải tăng năng lượng dương thì mình mới tốt lên. Vậy nên, ai mà mua đá về ko loại năng lượng âm, cũng ko nạp năng lượng dương, đeo 1 thời gian sẽ thấy người mỏi mệt vì năng lượng âm thường làm cho cơ thể mình uể oải và không phát huy được tác dụng của ngọc hay các loại đá tự nhiên.
 

Loading
0