Cách Phân Biệt Đá Tự Nhiên Thật Giả

15-09-2018
Cách Phân Biệt Đá Tự Nhiên Thật Giả
Một số cách để bạn mua phân biệt được hàng thật hàng giả có 1 số cách đơn giản sau.
- Đầu tiên là nếu những viên đá trong vắt đủ các màu thì chắc chắn là bột đá, hoặc các dạng vòng đá to oành giống nhau cả 1 đám thì cũng là hàng đúc khuôn. Mà dạng đó thì siêu rẻ. Giá thu vào là 100k-150k bán ra 350k tuỳ nơi) Cho nên khi bạn thấy chỗ nào bán hồ ly mà rơi từ giá 350k trên dưới giá đó thì hàng dởm chắc luôn.
 
Tại sao phải phân biệt dởm thật, bị lừa là 1 chuyện. Chuyện còn lại là chiếc vòng chẳng có chút tác dụng nào, bạn thực chất chỉ mua một miếng thuỷ tinh đúc khuôn. Lượn một vòng các trang bán đá phong thuỷ toàn bán hàng dởm. Riêng ai biết về đá quý sẽ biết được thạch anh đen là một loại đá cực quý trong họ thạch anh. Và giá thành rất cao, vậy mà trên mạng toàn bán 350k với lời cam kết đá thật. Giá thành tại sao lại bấp bênh người bán rẻ người bán đắt. Thầy đã phải tìm rất nhiều xưởng mới ra được 1 xưởng làm đá với tay nghề cực kì ổn, sản phẩm làm ra phải suýt soa về độ đẹp và tính tế của sản phẩm lẫn viên đá.
Giá thành sẽ tuỳ thuộc vào việc tạc đẹp hay không, và miếng đá đó đẹp hay không. Cho nên có 1 số sản phẩm sẽ đắt hơn vì tính độc đẹp của nó. Nên muốn nói qua cho khách hàng hiểu đôi chút để có thêm thông tin để mua hàng thông minh.

Loading
0