TÁC HẠI CỦA BÙA NGẢI

15-09-2018
TÁC HẠI CỦA BÙA NGẢI
Trong cuộc sống, khi gặp những khó khăn, thất bại, bế tắc… chúng ta thường tìm đến những giải pháp cấp thời để mong xoay chuyển tình thế trong một khoảng thời gian nhanh nhất.
Những biện pháp thường được sử dụng là: xin Phép Làm Ănxin Phép Mua Bán Đất, Phép Mua Bán Nhà,Bùa Yêu, Ngải nói, …
Khi có trong tay các loại Bùa Ngải này, có người sẽ phất lên rất nhanh, nhưng cũng có người sẽ càng ngày càng kiệt quệ. Tất cả những vấn đề này đều được lý giải theo nguyên lý tự nhiên và sự vận hành của Luật Nhân Quả.
Câu hỏi được đặt ra:
Tại sao người sử dụng “Bùa Ngải” lại liên tục “gặp may mắn”?
Bùa Ngải có một sức mạnh huyền bí mà tác dụng chính của nó là “thu hút” và “vay mượn trước sự may mắn ở tương lai” để đem về sử dụng trong hiện tại.
Vay mượn sự may mắn ở tương lai có nghĩa là : một người nếu dựa trên Tử Vi, Vận Mệnh, Sao Hạn…sẽ có những giai đoạn xấu và những giai đoạn tốt. Đến lúc gặp giai đoạn xấu, thay vì làm nhiều việc Phước Thiện để Hóa Giải bớt nghiệp của mình thì lại đi xin Bùa Ngải để cho Thời Vận của mình được tốt hơn và Bùa Ngải được tạo ra sẽ thu hút hết sự may mắn, sự thành công của họ ở những thời điểm trong Tương Lai.
Khi các “may mắn” của tương lai đã bị “khai thác” cạn kiệt, điều kế tiếp hiển nhiên là họ sẽ phải đối mặt với nhiều cái “xui” liên tiếp, không còn một sự “may mắn” nào để có thể giúp người đó chống chọi với những cái “xui” được nữa.
Ở mức độ “nhẹ” thì đó là sự sa sút, khốn khó cũng “bất ngờ” như sự “phất lên” của họ. Ở mức độ “nặng” thì là tiêu hao tài sản, bệnh tật, tai nạn hay phải chết…
Ông bà ta thường nói “Lợi bất cập hại” thay vì cây sầu riêng có thể thu hoạch được 60 năm, nay vì chúng ta tham lợi trước mắt nên ép cây ra trái 2 mùa mỗi năm dẫn đến việc thu hoạch ngày càng cạn kiệt, số lượng năm tồn tại sẽ giảm xuống còn vài năm mà thôi.
Cũng vậy, nếu chúng ta thường xuyên sử dụng Phép Buôn Bán, Phép Làm Ăn, Bùa Ngải,.. để mong cầu được một kết quả nhanh chóng thì kết quả này sẽ không tồn tại được lâu bền.
Tóm lại. muốn có đạt được sự thành công nhất định trong cuộc sống thì chúng ta chỉ có thể vận hành đúng theo Luật Nhân Quả: “Có gieo thì có gặt” và “Gieo nhân nào sẽ gặt Quả đó”. Đây là nguyên lý luôn đúng trong mọi thời đại.
Nhiều bạn vô nhắn tin mình hỏi dạo này xui quá có gì đeo cho gặp may không, mình chỉ kêu cầm tiền đi làm từ thiện hết đi. Tiền đó thay vì mua đá đeo, mua này mua kia cho hên, thì mang đi đóng góp từ thiện hoặc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Loading
0