Tất cả các loại đá đều chữa được bệnh?

14-10-2017

Chỉ có các loại đá quý chất lượng cao nhất được thực sự chữa lành.

"Chỉ có các loại đá quý chất lượng cao nhất là thực sự chữa lành. Đá quý kém chất lượng hơn đã giảm đi đáng kể, nếu có, hiệu quả và điều trị, thực sự, thậm chí có thể có một tác động bất lợi đến người dùng của họ. Chỉ có đá quý trị chất lượng cho phép phạm vi đầy đủ của một loại đá quý của đặc tính chữa bệnh để được thể hiện, và họ chỉ nên được sử dụng cho các mục đích và lợi ích của người giám hộ 
Đá quý trị chất lượng là những đáp ứng được các tiêu chuẩn cao cho độ tinh khiết vật lý và chất lượng được thiết lập bởi những người giám hộ đá quý. Đối với mỗi loại đá quý có một bộ khác nhau của tiêu chí mà làm cho rằng đá quý trị liệu.

Cac-loai-da-quy-linh-khi-dat-viet

"Một số lượng vô hạn của tỷ lệ hao hụt tồn tại giữa đá quý mà bản chất vật lý là rất thuần khiết mà họ có thể thể hiện năng lực của mình một cách tự do, và đá quý nên nghẹn ngào bằng màu sắc kém hơn, rõ ràng người nghèo, và chất gây ô nhiễm mà năng lượng của họ đang bị mắc kẹt, hỏng, hoặc không tồn tại .... đâu là đường phân cách chất lượng điều trị từ đó mà là không thể chấp nhận? Để được điều trị, ma trận thể chất của đá quý phải được hầu như miễn phí của vấn đề nước ngoài. [Nó] cũng phải trưng bày tất cả các thông số của riêng độc đáo của nó cho chất lượng điều trị, và các thông số này phải có mặt theo tỷ lệ thích hợp. Bất cứ điều gì ít hơn có thể làm méo mó nhân vật năng lượng của đá quý và đá quý làm cho rằng không phù hợp cho mục đích y học. "

Tác dụng nhiệm vụ của từng loại đá quý ?

Các Gemstone Guardians dạy chúng ta rằng mỗi loại đá quý có một nhiệm vụ, hay mục đích, đối với loài người. Nhiệm vụ cuối cùng của mỗi loại đá quý được cung cấp bởi Gemisphere Source là để giúp mọi người tự giải phóng mình của những hạn chế của họ và thúc đẩy sự thức tỉnh tâm linh. Cách duy nhất của mỗi loại đá quý hoàn thành điều này xác định sứ mệnh cá nhân của mình.

Cac-loai-da-quy-linh-khi-dat-viet

Trong khi nhiệm vụ của một loại đá quý không bao giờ thay đổi, những người khác nhau có thể trải nghiệm một loạt các hiệu ứng từ các đá quý như nhau. Ví dụ, cácnhiệm vụ của Dark Green aventurine là để làm sạch năng lượng không cân đối từ cơ quan yếu nhất của cơ thể. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng khác nhau từ người này sang người khác theo nhu cầu của mình: ở một người, nó có thể làm sạch gan, trong một thận, và như vậy.
Hiểu nhiệm vụ của một loại đá quý, và không chỉ đơn giản là ảnh hưởng của nó, cung cấp một sâu sắc hơn 
tầm nhìn và toàn diện hơn về cách sử dụng đá quý mà hiệu quả nhất. Bên cạnh mỗi bức ảnh của chiếc vòng cổ, bạn sẽ tìm thấy một bản tóm tắt các nhiệm vụ của mình để giúp bạn chọn dây chuyền phù hợp nhất cho bạn.


Thông tin khác

Loading
0