Vì sao đá quý có tác dụng trị liệu?

14-10-2017

Vì sao Đá Quý có tác dụng trị liệu?

Đá quý ... chứa lực lượng cuộc sống. Lực này là năng lượng thần thánh, mà duy trì, nuôi dưỡng, và làm sinh động tất cả các sinh vật sống.
Từ bản chất bên trong nhất của bạn để cơ thể vật lý của bạn, bạn đang làm và nuôi dưỡng bởi một dòng chảy liên tục của lực lượng cuộc sống. Lực cuộc sống này là một hiện tại của ánh sáng mà lò xo từ các nguồn của sự sống. Khi nó chảy tự do, bạn trải nghiệm niềm vui, sức sống, sức khỏe và sôi động. Tuy nhiên, trong quá trình tự nhiên của cuộc sống, tắc nghẽn khác nhau tích lũy trong dòng chảy này.Những tắc nghẽn tạo ra những đám mây đen tối trong bạn. Họ che khuất rạng rỡ của bạn và gây ra bất hòa, đau, bệnh tật.
Giống như chúng ta, trái đất được sinh động bởi lực lượng cuộc sống. Do Trái đất được hình thành, năng lượng cuộc sống đã được truyền vào ma trận tinh của hành tinh. Như vậy, đá quý của Trái đất đã trở thành hiện thân và thể hiện sức sống trong hành tinh.
Đá quý tỏa lực lượng cuộc sống của họ với sức mạnh tuyệt vời. Khi được sử dụng đúng cách họ có thể mang ánh sáng vào vùng bóng tối và trung hòa các tắc nghẽn trong con người bạn. Khi những tắc nghẽn tan, ánh sáng của các lực lượng cuộc sống một lần nữa có thể tỏa sáng để làm sinh động, nuôi dưỡng, và chữa lành cho bạn. Mỗi loại đá quý thể hiện một tần số khác nhau; do đó, nó có thể giải quyết một loại khác nhau của sự tắc nghẽn.

Một quả cầu đá quý phát ra năng lượng của nó
liên tục ở mọi hướng, như mặt trời.

Đá quý không chỉ chứa lực cuộc sống, họ cũng biến nó thành năng lượng đá quý.Trong một quả cầu đá quý, lực lượng cuộc sống liên tục được rút ra từ toàn bộ bề mặt của quả cầu đến trung tâm của hình cầu. Khi nó di chuyển về phía trung tâm, lực lượng cuộc sống ngày càng trở nên tập trung hơn. Nồng độ này nhiên liệu sự chuyển đổi của lực lượng cuộc sống thành năng lượng đá quý và gây ra năng lượng của đá quý để được tung với sức mạnh tuyệt vời.

Khi một loại đá quý được cắt thành một hình cầu, lực lượng cuộc sống được chứa trong nó kết tinh dạng và rằng một lần sở hữu tất cả tình yêu và sức mạnh của sự sáng tạo, vẫn còn hiện diện. Một quả cầu tượng trưng cho sự toàn vẹn và tiềm năng vô hạn. Cắt tinh thể đá quý thành những quả cầu phóng tiềm năng của mình để chữa lành và nâng đỡ toàn bộ con người.
Holistic trong ý nghĩa xác thực nhất của từ này, việc đá quý 'liên quan đến 
toàn bộ con người của bạn, các lực lượng cuộc sống nâng đỡ con người bạn, và 
năng lượng mà tạo điều kiện của bạn.
Bạn là một sinh vật tinh thần phức tạp bao gồm nhiều kích thước, vật chất và phi vật thể. Dây chuyền đá quý hình cầu có thể trực tiếp ảnh hưởng đến tất cả các kích thước. Họ là những cách dễ nhất và toàn diện nhất để trải nghiệm những lợi ích điều trị của đá quý.
Khi quả cầu đá quý bao vay cổ của bạn, năng lượng của họ có thể tỏa ra trong toàn lĩnh vực tinh tế năng lượng của bạn, hoặc aura. Hào quang của bạn là sự phản ánh năng lượng của cơ thể vật lý của bạn và các khía cạnh nội tâm. Khi năng lượng của đá quý lấp đầy hào quang của bạn, nó sẽ được tăng lối vào cả kích thước vật lý và nội tâm của bạn, nơi mà nó có thể làm việc trực tiếp trên hòa tan tắc nghẽn.
Hào quang của bạn cũng chứa rất nhiều thông tin về bạn. Khi hào quang của bạn là bão hòa với năng lượng đá quý, năng lượng này được vẽ lại cho các lĩnh vực mang thông tin của hào quang với nó. Các đá quý đáp ứng thông tin này và điều chỉnh dòng chảy năng lượng của mình theo yêu cầu của bạn. Miễn là bạn đeo đá quý, năng lực của mình liên tục chảy vào hào quang của bạn và ngược lại, làm việc ở cấp độ sâu xa hơn. Bằng cách này, họ dần dần tiêu tan những đám mây tràn đầy năng lượng và tắc nghẽn khác che khuất rạng rỡ tự nhiên của bạn.

Loading
0